LOGIN

shopping basket


TOTAL

บาท


ถามจริงๆที่ทุกวันนี้คนเราเหนื่อยหมดแรง มัน "เหนื่อยกาย" หรือ "เหนื่อยใจ" ?

คำตอบของคนส่วนใหญ่พูดตรงกันว่า : เหนื่อยกายไม่เท่าไหร่ แต่ เหนื่อยใจมันยิ่งกว่า เพราะถ้าสภาพจิตใจมันยํ่าแย่ ไม่ว่าจะรู้สึกแย่กับตัวเอง ความรัก ครอบครัว เพื่อนฝูง แน่นอนว่า มันย่อมส่งผลกระทบไปถึงทุกอย่างในชีวิต งาน เงิน ความสัมพันธ์ ครอบครัว ตัวเอง ชีวิตไม่มีความสุข ใช้ชีวิตอยู่อย่างไม่มั่นใจ เผชิญอยู่กับอาการ กล้าๆกลัวๆ ไม่รู้สึกถึงความแข็งแกร่งภายในตัวเอง และนั่นคือช่วงเวลาที่เรา ได้รู้จัก กับคำว่า "ขีดจำกัด" "Commando Camp" ถูกออกแบบมาให้คุณต่อสู้กับเสียงในหัว ให้คุณก้าวข้าม Comfort Zone และเอาชนะทุกความกลัวที่มีอยู่ บอกเลยว่าคุณจะประหลาดใจ เมื่อคุณเห็นถึงศักยภาพที่แท้จริง ว่าแรงของคุณจริงๆมันไม่มีหรอกคำว่า "หมด" ถ้าใจคุณมันสูงพอ ใจคุณมันแกร่งพอ มันสู้พอ! คุณจะมีแรง ก๊อก2 ก๊อก3 ออกมาตลอด เรียกได้ว่า ใส่เท่าไหร่ก็ไม่มีหมด ความสุดยอดของมนุษย์คือ" ทุกคน" มีพลังงานมหาศาลแฝงอยู่ ซึ่งพลังนี้สามารถสร้างสิ่งมหัศจรรย์ที่ทำให้มนุษย์สามารถ "ลงมือทำ" ได้แบบเกินขีดจำกัด

ข่าวร้ายคือ พลังนี้มักจะออกมาเฉพาะเวลาที่คับขันเท่านั้น : เช่น ยกตู้เย็นเวลาไฟไหม้ กระโดดข้ามรถตอนรถจะชน แต่ข่าวดีคือ เราจะมาดึงพลังนั้นในตัวคุณออกมาด้วยกัน! แค้มป์นี้จึงถูกออกแบบมาให้มีสถานการณ์และกิจกรรมที่ทำให้คุณรู้สึก "อึดอัด" "หนัก" และ "เหนื่อย" ให้แรงกายของคุณหมด จนสุดท้ายคุณจะดึงพลังพิเศษออกมาจากแหล่งพลังงานที่แท้จริง นั่นคือ "แรงใจ" จากจิตใต้สำนึกของคุณ และเมื่อคุณฝึกมันได้อย่างยอดเยี่ยม คุณจะกลายเป็นคนที่เข้าสู่สภาวะพร้อมลุยอยู่ตลอดที่เรียกว่า "Peak State" เป็นสภาวะ ที่ร่างกาย และ จิตใจของคุณเป็นหนึ่งเดียวกัน ตื่นตัวอย่างเต็มที่ ตุณจะกลายเป็นคน "สู้ไม่ถอย" และที่เจ๋งที่สุดคือ ต่อให้มีกี่อุปสรรคเข้ามาก็เอาคุณไม่อยู่ เพราะจิตใจของคุณมันแข็งแกร่งประหนึ่งดั่ง "นักรบ"

สิ่งที่คุณจะได้รับ :
* คุณจะกลายเป็นคนที่ลงมือทำ ทั้งๆที่กลัว "ความกลัวไม่สามารถหยุดยั้งคุณ"* คุณพร้อมทำทุกอย่าง โดยไม่ขึ้นอยู่กับอารมณ์ "คุณเป็นนายของอารมณ์"* เมื่อคุณล้ม คุณจะลุกขึ้นมาได้เร็วกว่าคนปกติทั่วไปหลายเท่า "ไม่ต้องใช้ชีวิตดราม่า"* ได้เห็นศักยภาพที่แท้จริง และ ก้าวข้ามขีดจำกัด ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ*

คุณจะกลับมารักคนรอบตัวคุณอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน* คุณจะรักตัวเอง ขอบคุณตัวเอง อย่างหมดหัวใจ และเห็นว่าตัวคุณที่ผ่านมา มีคุณค่าและสุดยอดแค่ไหน* ปลดล๊อคห้องหัวใจ กล้าลงมือทำตามเสียงหัวใจของตัวเอง* ค้นพบขุมพลังอันไร้ขีดจำกัด "พลังแห่งการปกป้อง"* เข้าสู่สุดยอดสภาวะแห่งการตื่นตัว (Peak State)* ลืมไปได้เลย โรคซึมเศร้า* กล้าสื่อสารกับผู้คนอย่างตรงไปตรงมา โดยปราศจากความกลัว และ กังวล (กลายเป็นคนที่มั่นใจสุดๆ)* กล้าตั้งเป้าหมายที่ใหญ่เกินตัว และลงมือทำแบบทุ่มสุดตัว* ปลดพันธนาการตัวคุณจากการใช้ชีวิตโดยขึ้นอยู่กับคำพูดของคนอื่นโดยสมบูรณ์แบบ* คุณจะเป็นคนที่เล่นเต็ม100% ในทุกพื้นที่ของชีวิตอย่างมีความสุข* Comfort zone ของคุณจะถูกขยาย อย่างต่อเนื่องและไม่มีขีดจำกัด* คุณจะกลายเป็นคนที่ "ทำทุกวิถีทาง" เพื่อให้ได้ผลลัพธ์* คุณจะไม่รู้จักคำว่าเหนื่อย คุณจะไม่รู้จักคำว่ายอมแพ้ ในชีวิตคุณอีกต่อไป! * คุณจะได้เอาชนะเสียงในหัวตัวเอง อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน * คุณจะมีชีวิต เพื่อชัยชนะเท่านั้น!!

ตัวอย่างผลลัพธ์นักเรียน

1. จากไม่กล้าพูดต่อหน้าคน (แม้แต่แค่คน2 คน) กลายเป็นคนพูดต่อหน้าใครก็ได้อย่างสบายใจ

2. กลับไปกอดแม่ได้อย่างที่ไม่เคยได้กอดกันมาหลาย10ปี (เพราะมีปัญหากันมานาน)

3. ยอดขายเพิ่มทะลุเป้า ทำนัดลูกค้ากระจายเพราะ ใช้โหมด Commando ในการทำงานตลอดเวลา ไม่มีคำว่ากลัว

4. หัวใจแหลกเพราะอกหัก ไม่กล้ามีความรัก กลายเป็นคนที่หัวใจแข็งแกร่งมีรักครั้งใหม่ได้อีกครั้ง

5. จากเป็นคนเก็บตัว ไม่กล้าแสดงออก ไม่กล้าแสดงความคิดเห็น กลายเป็นคนหัวเราะเริงร่า มีเสน่ห์ต่อหน้าผู้คน

6. หมอลดยาโรคซึมเศร้าจนแทบจะหยุดยา เพราะสภาพจิตใจกลับมาดีขึ้นมาก

7. จากสร้างทีมไม่เคยสำเร็จ ตอนนี้กลายเป็นผู้นำ คนตามหลักพัน

8. ขึ้นตำแหน่ง เร็วเกินคาด เป้าหมายไม่มีพลาด ดั่งตั้งใจ


แค้มป์นักรบ รอคุณอยู่ !!

COMMANDO CAMP

สถานที่ The Pine Resort ปทุมธานี (ราคารวมที่อยู่และอาหาร!!!)

รายละเอียดการชำระเงิน
ธนาคารกสิกรไทย
เลขที่บัญชี 604-2-66372-5
ชื่อบัญชี บจก.แอ็คชั่นเอ็กซ์สอง
และส่งหลักฐานการชำระเงิน
พร้อมแจ้งชื่อ-สกุล เบอร์โทร อีเมล ของผู้เข้าร่วมสัมมนา มาได้ที่
Line ID : @actionx2